!/ CANDY STUDIO

Candy Studio lưu giữ những niềm hạnh phúc quý giá. Đây là khoảng khắc nuôi nấng hình ảnh hạnh phúc. Candy Studio sẽ tạo nên hồi ức đẹp về bé cưng của bạn. Chứa đựng tấm lòng người cha người mẹ muốn lưu giữ hình ảnh chân thật về đứa con thơ ngây của mình trên đời. Chúng ta vừa sống vừa dõi theo từng cử động nhở , từng nét mặt của bé và đó là những khoẳng khắc đặc biệt, quý báu mà không gì có thể thay đổi được . Chúng tôi muốn cất giữ những tấm lòng cao cả của đấng sinh thành vào những bức ảnh mà không bỏ lỡ dù một phút giây nào . Hơn cả mục đích chụp hình mà bằng cả sự chân thành chúng tôi cố gắng thể hiện tất cả tình thương của bố mẹ để lưu giữ những khoảng khắc quý giá về bé cưng sẽ tỏa sáng mãi với thời gian. Candy Studio chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

2/ THƯƠNG HIỆU - UY TÍN:

Việc lựa chọn các thương hiệu có uy tín rất quan trọng, bởi điều này quyết định đến sự TẬN TÂM với khách hàng. Tất cả các thương hiệu lớn đều được đầu tư từ CHỮ TÍN mà khách hàng đánh giá. Đồng thời, các Studio chụp ảnh cho bé luôn có đội ngũ hỗ trợ rõ ràng, chuyên biệt với từng khâu làm việc, tạo cảm giác rõ ràng trong công việc và khách hàng sẽ dễ dàng được giải đáp những thắc mắc.

CANDY STUDIO  là thương hiệu "Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh tại nhà đầu tiên tại HN", đã từng phục vụ hàng ngàn khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau. Là thương hiệu Candy Studio được các Mẹ đánh giá rất cao trong nhiều năm phục vụ.

Ngay từ khi thành lập, Candy Studio  chú trọng đến việc phân chia chuyên môn công việc cụ thể cho từng bộ phận, nhằm giải đáp tốt nhất những thắc mắc của khách hàng cho dù khó tính nhất. Candy  luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, khắt khe nhất đối với từng nhân viên trong việc tư vấn cho các Mẹ. Từ khâu tư vấn, bàn bạc kỹ lưỡng, đến bộ phận kỹ thuật cũng được đào tạo theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với khách hàng, với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng".

3/ VỊ TRÍ THUẬN TIỆN:

Với những trường hợp các Mẹ muốn đến tận studio để thực hiện bộ ảnh cho bé yêu, thì điều cần quan tâm nhất đó là việc đưa bé đến một Candy Studio trong phạm vi gần nhất có thể, bởi sự di chuyển quãng đường dài sẽ khiến các bé không cảm thấy thoải mái như tại nhà.

Hiện tại , với các phòng chụp cho bé sơ sinh tại Số 16 Nghi Tàm Yên Phụ Tây Hồ Ha Nộii  Chụp Ảnh Cho Bé  được trang bị sẵn hệ thống máy lạnh, chỗ nghỉ ngơi và máy đun nước sôi để pha sữa... cho các bé khi Ba Mẹ đưa bé tới "tác nghiệp" .Các bé cảm thấy như đang ở chính ngôi nhà nhỏ của mình vậy.

4/ Chất lượng TỐT - Giá cả PHÙ HỢP

Người ta thường nói Giá cả luôn đi đôi với Chất lượng. Tuy nhiên tại CANDY , chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời và hoàn thiện nhất nhưng với mức giá phù hợp nhất. 

Sản phẩm mà Candy  cung cấp là những tấm ảnh, những cuốn album cao cấp được làm từ những chất liệu tuyệt vời như vải canvas, gỗ ép hay pha lê thượng hạng. Tùy vào yêu cầu của Bố Mẹ về chủ đề mà Bố Mẹ muốn hướng đến, từ cổ điển hoài niệm - sang trọng - hiện đại mà Candy  sẽ tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất.

  5/ Luôn luôn LẮNG NGHE, luôn luôn THẤU HIỂU 

Đối với CANDY, thành công luôn bắt đầu bằng sự lắng nghe và thấu hiểu. Đặc biệt, việc thấu hiểu “những thiên thần cánh nhỏ” là một thử thách vô cùng thú vị. Trẻ em không giống người lớn, những thiên thần bé nhỏ này nhìn nhận mọi thứ xung quanh một cách mới mẻ và nhạy cảm hơn chúng ta rất nhiều. Nắm bắt tâm lý trẻ, để trẻ xem chúng ta là bạn, để trẻ vui vẻ thoải mái thì mỗi bức ảnh mà bạn có đều sẽ là nghệ thuật. 

6/ Linh hoạt và nhạy bén trong mọi tình huống

Mỗi nhân viên tại CANDY  đều được trải qua các lớp học về cách nhìn, nghe, làm quen và nắm bắt tâm lý trẻ, cách xử lý những tình huống có thể phát sinh trong quá trình chụp ảnh (bé ngủ, bé quấy khóc, bé không tập trung…) để có thể xử lý mọi tình huống trong quá trình chụp ảnh cho bé. Do đó, Bố Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để bé tận hưởng từng khoảng khắc cùng với CANDY STUDIO !

7/ Chụp Ảnh Cho Trẻ Sơ Sinh !

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh đang là một xu hướng được các bậc phụ huynh dành nhiều sự quan tâm đến gần đây. Newborn Baby - Luôn là những thiên thần mong manh nhất trên trái đất này. Trong những năm tháng đầu đời, cơ thể các bé thường phát triển rất nhanh, thay đổi theo từng ngày. Vì vậy, việc chụp ảnh cho trẻ sơ sinh và lưu lại những khoảnh khắc cho các bé và là điều luôn được trân trọng và tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Dưới đây là những ý kiến Candy  đã thu thập từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh dành cho baby, với mục đích "Đưa ra lời khuyên tốt nhất khi các Mẹ muốn thuê dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu của mình".